Liên hệ nhân viên

Chính sách và quy định

I. Giới thiệu dịch vụ


Ptite1688 là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ các website thương mại điện tử Trung Quốc (1688.com, taobao.com, tmall.com) bao gồm:  mua hộ hàng; thanh toán hộ; làm việc với các đơn vị để vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam;

II. Danh mục hàng cấm không vận chuyển 


Ptite1688 từ chối vận chuyển các danh mục hàng hóa sau:Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, flycam (máy bay điều khiển từ xa), văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
- Chất lỏng, vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy, bình xịt, bình nén khí và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc rõ ràng, có chất độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng
- Động vật, thực vật sống
-Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.
-Các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa dễ xảy ra rủi ro vỡ hỏng hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, chúng tôi kiến nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro, vì hiện tại chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ rủi ro vỡ hỏng, móp méo.

III. Thời gian xử lý đơn hàng


Ptite1688 đặt mua trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công (trừ một số dịp nghỉ lễ theo quy định nhà nước , dịp lễ khuyến mại của Trung Quốc, chủ nhật ). Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì chúng tôi sẽ thông báo với quý khách trong phần Trao đổi trên đơn.

Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi mua hàng. 
Do đặc thù các đơn hàng  có nhiều sản phẩm và việc bán hàng trực tuyến từ Shop Trung Quốc thường xuyên có tình trạng hết hàng. Chúng tôi sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một số sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các sản phẩm. Quý khác vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo đúng yêu cầu.

Quy định về hủy đơn hàng : Quý khách hàng vui lòng báo hủy đơn khi đơn ở trạng thái Đã Đặt Cọc hoặc Đang Mua Hàng. Sau khi đơn ở trạng thái Đã Mua Hàng, chúng tôi được quyền từ chối hủy đơn.

IV. Chế độ kiểm hàng.


Quy định về Kiểm Hàng sẽ được MIỄN PHÍ kiểm tra hàng  theo số lượng 

Sẽ thu phí kiểm tra các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website), khâu kiểm tra sẽ thực hiện khi hàng về kho Việt nam

PHÍ KIỂM ĐẾM.
Là chi phí khách hàng trả cho Ptite1688 để sử dụng dịch vụ kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu, nhầm.Khi đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ này. Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:

Số lượng sp/đơnĐơn giá/SP trung bình >= 10 tệĐơn giá/SP trung bình < 10 tệ
1-10 sản phẩm3.0001.500
10-30 sản phẩm2.0001.000
30-150 sản phẩm1.500700

- Không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, dường may , tuột chỉ , thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

_ Không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng nên lựa chọn hàng hóa và hình thức đóng gói cho phù hợp để giảm thiểu rủi ro móp méo, vỡ hỏng.

Do tình hình dịch, từ năm 2018 , chúng tối dừng nhận kiểm hàng tại kho TQ , khâu kiểm hàng sẽ được thực hiện tại kho việt nam. Từ chối nhận hủy đơn giữa chừng khi hàng đang trên đường tới khi TQ.


Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/8000 
Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn. Nếu tổng cân nặng dưới 0.3Kg sẽ được làm tròn thành 0.3Kg.


Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm kho TQ nhận được hàng tới kho Vn:

Đối với hàng ký gửi chúng tôi có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.


Chúng tôi  sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của Ptite1688 tại Việt Nam.


 Sau 30 ngày làm việc ( không tính t7-cn ) kể từ ngày shop phát hàng thành công (Đơn hàng chuyển trạng thái "Shop đã phát hàng", loại trừ những trường hợp đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng đồng ý đợi hàng theo khoảng thời gian nhà cung cấp Trung Quốc thông báo) mà khách hàng chưa nhận được hàng của mình, chúng tôi sẽ hoàn tiền đặt cọc cho khách hàng.(Ngoại trừ các trường hợp bị tắc biên dài ngày, không thể thông quan được lô hàng, thiên tai , dịch bệnh, tình huống bất khả kháng)
Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 15 ngày, Ptite1688 có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.
 

III. Khiếu nại và xử lý khiếu nại


1. Thời gian xử lý khiếu nại


Khách hàng có thể thực hiện tạo khiếu nại trong thời gian sử dụng dịch vụ và trong vòng 72 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng đổi trạng thái “Đã Hoàn thành
 

2. Chính sách xử lý khiếu nại


Trường hợp sau khi giao dịch xong, do shop hết hàng, hay không còn đủ số lượng hàng như khách hàng cần đặt, số tiền thừa còn lại sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ hoàn lại vào ví cho khách hàng.

Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính  không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, mà do chúng tôi đặt sai hàng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu khách hàng không muốn lấy. Còn nếu khách hàng vẫn muốn lấy chúng tôi sẽ giảm 30% gtri sản phẩm cho khách.

IV/ Thanh toán - lấy hàng

- Đơn hàng khi cập nhật trạng thái về Việt Nam quý khách vui lòng thanh toán trước qua app or web ptite1688.com sau đó tới lấy hàng. Đơn hàng được lưu kho miễn phí 7 ngày, sau 7 ngày thông báo chúng tôi sẽ tính phí lưu kho.

- Đối với trường hợp khách hàng yêu cầu ship COD (nhận hàng rồi thanh toán cho shipper)Chúng tôi sẽ thu thêm 5.000 vnđ tiền phí đối soát COD.

Chi tiết tham khảo tại link sau : https://ptite1688.com/chuyen-muc/chinh-sach-va-quy-dinh-/quy-dinh-lay-hang--gui-hang- 


 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
 

Quy định lấy hàng - gửi hàng
#

Quy định lấy hàng - gửi hàng

HÌình thức lấy hàng tại kho, gửi hàng đi tỉnh

Quy chế Vận Chuyển hàng lô, ký gửi
#

Quy chế Vận Chuyển hàng lô, ký gửi

Đầu tiên, xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách ...

Danh mục hàng cấm
#

Danh mục hàng cấm

Dựa trên luật pháp ban hàng của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. P'Tite Shop không nhận order cũng như vận ...

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam
#

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

P'Tite Shop vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho tại Hà Nội , khách hàng nhận hàng tại kho của chúng tôi. Trường hợp ...

Chính sách đóng hàng
#

Chính sách đóng hàng

Những loại hàng hóa nhỏ, ít giá trị và vận chuyển trong nội thành thì có thể dùng thùng xốp hoặc thùng carton để di ...

Chính sách kiểm đếm
#

Chính sách kiểm đếm

Để tránh xảy ra tình trạng sai sót trong quy trình xử lý đơn hàng của khách hàng thì ĐẶT HÀNG 24H đã ứng dụng dịch vụ ...

Chính Sách Khiếu nại
#

Chính Sách Khiếu nại

P'Tite Shop luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khiếu nại do lỗi nhà cung cấp gây ra, đàm phán về mức bồi ...

Quy định đặt hàng
#

Quy định đặt hàng

Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua ...

Quy định tính phí lưu kho
#

Quy định tính phí lưu kho

"Lưu kho hàng hóa" là chính sách dành cho tất cả khách hàng có hàng hóa vận chuyển và lưu giữ trong kho hàng của P'Tite ...

Quy định tính phí với mặt hàng cồng kềnh
#

Quy định tính phí với mặt hàng cồng kềnh

Để khách hàng theo dõi được chính xác cân nặng của kiện hàng, P'Tite Shop xin gửi tới quý khách hàng chính sách đối với ...