Liên hệ nhân viên

Quy định lấy hàng - gửi hàng

Kính gửi Quý khách hàng!

🍂 Thời tiết Hà Nội đang dần vào mùa mưa và lạnh. Để tránh việc Quý khách qua kho lấy hàng phải chờ đợi lâu và để bộ phận kho có thể chuẩn bị chu đáo hàng hóa cho Quý khách, Ptite688 xin thông báo tới mọi người quy định mới về việc lấy hàng – xuất hàng – gửi hàng đi tỉnh như sau:

🔶 1. Đối với hàng gửi đi tỉnh – ship trong nội thành, ngoại thành Hà Nội: Quý khách vui lòng báo cho chúng tôi trước 11h30’ để hàng có thể gửi đi trong ngày.

🔶 2. Đối với khách trả hàng trực tiếp tại kho: Chỉ cần báo xuất hàng trước 11h30’ hàng ngày để bộ phận kho chuẩn bị và sắp xếp sẵn hàng cho Quý khách. Sau đó trong ngày mọi người qua lấy lúc nào cũng được, không cần hẹn lại giờ lấy. Hoặc báo vào chiều hôm trước để sáng hôm sau lấy hàng sau 9h.

🔶 3. Bộ phận kiểm hàng và Bộ phận kho là 2 bộ phận riêng biệt, hàng hóa kiểm xong cuối ngày mới được luân chuyển về kho và phân loại. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ xuất và trả những đơn hàng được báo trước. Còn tất cả những đơn hàng mới về trong ngày, sớm nhất là hôm sau Quý khách mới có thể lấy.

✅ Để báo xuất hàng, Quý khách có thể liên hệ qua hotline, fanpage hoặc nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Với những trường hợp báo muộn, chúng tôi xin phép đẩy sang danh sách xuất hàng của ngày kế tiếp. Quy định này sẽ được áp dụng kể từ ngày 22/10/2021. Trân trọng thông báo!