Liên hệ nhân viên

Bảng giá dành cho khách ký gửi hàng lẻ

BẢNG GIÁ DÀNH CHO KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÝ GỬI TẠI PTITE1688

Chi phí nhập hàng Trung Quốc với hình thức ký gửi nhỏ lẻ mã :

CHI PHÍ KÝ GỬI = CƯỚC VẬN CHUYỂN (bắt buộc) + PHÍ DỊCH VỤ KHÁC (theo yêu cầu)

Trong đó:

Cước vận chuyển: Đây là cước phí vận chuyển từ kho Trung Quốc của Ptite1688 về đến kho của công ty tại Việt Nam. Hiện nay, Ptite1688 đang sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa tới khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Cước phí sẽ tính theo kg hoặc tính khối, phụ thuộc vào mặt hàng, số lượng hàng hóa cũng như độ cồng kềnh của mặt hàng khách ký gửi.

Phí dịch vụ khác: Đây là các khoản phí theo nhu cầu của khách hàng, không bắt buộc, nhằm làm rõ hơn về quyền lợi, trách nhiệm của các bên trong những trường hợp không mong muốn xảy ra. Các khoản phí này bao gồm: Phí bảo hiểm, phí đóng gỗ, phí vận chuyển nội địa tại Việt Nam (đối với KH không nhận hàng tại kho). Tùy vào mặt hàng và nhu cầu, khách hàng có thể tích chọn thêm các loại dịch vụ kể trên.

1.        CƯỚC VẬN CHUYỂN

-   ĐỐI VỚI HÀNG TẠP LẺ: Cước vận chuyển của Ptite1688 về kho HN và HCM được tính theo bảng giá dưới đây (update ngày 8/2/2023)


-   ĐỐI VỚI HÀNG LÔ SỐ LƯỢNG LỚN: Quý khách vui lòng inbox chi tiết mặt hàng và lượng hàng cần đi để nhận giá ưu đãi nhất. Với giá chỉ từ 5k/kg 

2.     CÁC CHI PHÍ KHÁC (Không bắt buộc)

2.1.Phí bảo hiểm

Mức đóng phí bảo hiểm của chúng tôi như sau:

- Hàng lẻ phổ thông: 3% giá trị hàng hóa kê khai.

- Hàng giá trị >5000 tệ: 5% giá trị hàng hóa kê khai.

- Hàng đặc thù như thuốc lá điện tử, điện thoại, máy tính, máy móc cũ: 5% giá trị hàng hóa kê khai.

2.2. Phí đóng gỗ

2kg đầu tiênkg tiếp theo
20 tệ1 tệ


 

2.3         Phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Phụ thuộc vào các bên chuyển phát nhanh trong nước và các nhà xe, tùy theo nhu cầu của khách.

3.     LƯU Ý

- Cân nặng tối thiểu để tính phí là 0.3kg, đơn trên 0.3kg giữ nguyên không làm tròn.

- Đối với những mặt hàng cồng kềnh, giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi/khối, cái nào cao hơn sẽ tính. Quý khách có thể cung cấp thông tin sản phẩm (số lượng, kích thước đóng kiện) để Ptite tư vấn trước khi gửi.

- Với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển tới đó.

4. CHÍNH SÁCH KÝ GỬI (Quan trọng)

Chi tiết về chính sách khi ký gửi hàng hóa tại Ptite1688 được trình bày cụ thể ở link sau: https://ptite1688.com/chuyen-muc/chinh-sach-va-quy-dinh-/quy-che-van-chuyen-hang-lo-ky-gui
Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ chính sách để nắm được các quy định, quyền lợi của bản thân cũng như mức đền bù trong trường hợp không mong muốn trước khi gửi hàng.

Ptite xin chân thành cảm ơn!