Liên hệ nhân viên

KÝ GỬI HÀNG LÀ GI?

Ký gửi hàng hóa Trung Quốc được hiểu đơn giản là dịch vụ ký gửi hàng hóa- là dịch vụ nhận hàng tại kho và vận chuyển đến địa chỉ kho vận tại Việt Nam. Đối với những tiểu thương buôn bán đã có nguồn hàng và biết đặt hàng, giao dịch với các xưởng tại Trung Quốc nhưng chưa có kho gửi hàng và vận chuyển về Việt Nam thì ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của các công ty dịch vụ  sẽ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.


 
Và để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ký gửi hàng Trung Quốc, ngay bài viết sau đây Ptite1688 xin chia sẻ chút kinh nghiệm như sau:
 
Ký gửi hàng Trung Quốc là gì ?


Ký gửi hàng Trung Quốc là việc bạn đem hàng hóa của mình đến một công ty vận chuyển và xác nhận ủy thác vận chuyển hàng hóa giao đến địa chỉ mong muốn. Và việc ủy thác cho bên thứ 3 này đã được quy định cụ thể theo Luật Thương Mại. Các hàng hóa ký gửi Trung Quốc về Việt Nam sẽ được thông qua kiểm soát của hải quan và đáp ứng mọi thủ tục xuất khẩu, hàng hóa ký gửi cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

- Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam.

- Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.

- Ký gửi hàng hóa không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…


Mọi sản phẩm ký gửi phải được kiểm tra trước khi tiếp nhận. Đối với những đơn hàng đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. Đồ ký gửi phải được đóng gói, niêm phong cẩn thận trước khi vận chuyển.


Vì sao cần ký gửi hàng Trung Quốc


Như các bạn đã biết, Trung Quốc là nguồn hàng béo bở cho những tiểu thương kinh doanh tại Việt Nam. Tại Trung Quốc các nguồn hàng luôn đa dạng với kiểu dáng phong phú và mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng thế giới và mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Theo thống kê gần đây nhất , danh sánh thị trường hàng nhập ngoại tại Việt Nam thì hàng Trung Quốc chiếm đến 55%. Và điều này không quá khó hiểu, nhờ ưu điểm hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp thì các nhà tiểu thương tại Việt Nam có thể tìm kiếm được hàng hóa đa dạng như các mặt hàng thời trang, đồ dân dụng, gia dụng, đồ nội thất,…

Và với sự phát triển của các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như 1688, taobao, alibaba thì các tiểu thương kinh doanh có thể tự mình tìm kiếm được hàng hóa và giao dịch nhưng khó khăn lớn nhất chính là nhiều trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc hay các xưởng chỉ giao hàng nội địa nên khi ủy thác cho đơn vị thứ 3 là những công ty ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, những khó khăn như kho gửi hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ được giải quyết.

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc

Đối tượng cần sử dụng dịch vị ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay gồm có :

– Khách hàng có người quen bên Trung Quốc hay những du học sinh về nước cần chuyển đồ đạc về Việt Nam.

–  Khách hàng có nhu cầu nhập nguồn hàng kinh doanh từ Trung Quốc

– Khách hàng có nhu cầu đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Trung Quốc về Việt Nam.

–  Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ các chợ đầu mối Trung Quốc, hay các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com...về Việt Nam.
 
Chi phí dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tổng chi phí cho dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm những phí sau:

- Phí ship nội địa Trung Quốc

Khi ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì phí ship nội địa vận chuyển từ shop đến địa chỉ kho tại Trung Quốc của những đơn vị ký gửi hàng Trung Quốc là bạn bắt buộc phải trả. Và chi phí này do các đơn vị ký gửi hàng hóa tính toán dựa vào hình thức vận chuyển nhanh, chậm hay thông thường.

 
- Tiền cước vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí này là chi phí ký gửi hàng hóa gửi từ khoTrung Quốc về Việt Nam và được tính dựa vào khối lượng kg và vận chuyển về khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn. Và mỗi đơn vị ký gửi hàng từ Trung Quốc đều có cách tính riêng. Nhưng đối với các sản phẩm có giá trị cao với cân thực tế sẽ không tính theo cân mà sẽ tính theo % giá trị đơn hàng. Do đó, thời gian nhận hàng hóa tại kho Việt Nam sẽ được tính kể từ ngày kho Trung Quốc nhận được kiện hàng.

- Phí đóng gỗ

Đây là phí gia cố thêm cho đơn hàng được chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển.

- Phí ship nội địa Việt Nam

Khi hàng kí gửi từ Trung Quốc đã về đến Việt Nam nếu khách hàng không đến trực tiếp kho lấy hàng thì các đơn vị nhận ký gửi hàng Trung Quốc sẽ thuê xe và các đơn vị vận chuyển nội địa giúp khách hàng. Tiền vận chuyển nội địa này sẽ do bên khách hàng thanh toán với bên giao hàng nội địa.

- Phí lưu kho

Khi hàng ký gửi từ Trung Quốc đã về đến kho tại Việt Nam, tùy theo chính sách của những đơn vị ký gửi sẽ cho phép khách hàng lưu kho trong thời gian nhất định và sau thời gian này sẽ tính chi phí lưu khó dựa vào cân nặng.
 
Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Và công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa TRUNG_VIỆT Ptite1688 với nhiều năm kinh nghiệm ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên tận tình . Chúng tôi đã đàn phám thành công và là đối tác của nhiều đại lý, xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc mang đến cho khách hàng mức giá tối ưu nhất.


 
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảm chi phí ký gửi hàng Trung Quốc luôn rẻ nhất với thời gian nhanh nhất để tối ưu hóa chi phí.

Tùy theo khách hàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hay những xưởng sản xuất với số lượng lớn chúng tôi đều hỗ trợ vận chuyển và đàm phán giá thành tốt nhất. Khi nhận đơn hàng ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và lên báo giá vận chuyển phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Luôn đảm bảo an toàn của hàng hóa đến khi vận chuyển về đến kho tại Việt Nam,
 
Ký gửi hàng Trung Quốc ở Ptite1688 có những địa chỉ kho hàng nào

Khi ký gửi ở hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể liên hệ với công ty Ptite1688 và hàng hóa về sẽ được tập kết hàng tại các địa chỉ như kho hàng ở Hoàng Mai , Hà nội or Gò Vấp HCM